• LOGIN
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Đăng nhập

HƯỚNG DẪN HOÀN THÀNH HỌC PHÍ

Với khoá học có phí, bạn được hưởng dịch vụ tốt nhất từ Hàn Ngữ Kimchi.

Chúng tôi hỗ trợ học phí đóng theo 2 đơn vị tiền tệ là WON và VNĐ. Bạn có thể chuyển đổi tiền tệ bằng cách chọn loại tiền tệ mong muốn ở khu vực mỗi trang, dưới phần “GÓC TƯ VẤN”. Khi bạn chọn loại tiền tệ, hệ thống sẽ tự động qui đổi thông tin học phí theo đơn vị tiền tệ bạn chọn.

Khi thanh toán học phí lần đầu tiên, bạn cần điền thông tin bổ sung cho việc thanh toán diễn ra thuận lợi. Thông tin đó chúng tôi dùng để điền vào hoá đơn biên nhận, được gửi về email của bạn sau mỗi lần bạn thực hiện giao dịch. Kể từ lần tiếp theo, bạn không cần nhập lại thông tin đó nữa.

Bạn cần thực hiện chuyển khoản vào tài khoản của một trong 2 ngân hàng ( ở Việt Nam hoặc ở Hàn Quốc). Thông tin ngân hàng được ghi rõ trong biên lai được gửi về email của bạn cũng như hiển thị trên màn hình lúc bạn hoàn thành đơn hàng. Sau khi chuyển khoản xong, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua kênh chăm sóc khách hàng để được tham gia vào lớp nhanh nhất có thể. Cấu trúc ghi: MÃ ĐƠN HÀNG và ID của bạn. Ví dụ, mã đơn hàng là #1234 và bạn dùng ID là Khang, thì bạn ghi chú lúc chuyển khoản là 1234_Khang là được.

Chúng tôi luôn nỗ lực để các bạn học viên cảm thấy thuận tiện khi sử dụng dịch vụ, vì thế chúng tôi đã và sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để xây dựng một hệ thống tốt hơn. Ngoài việc cung cấp những khoá học chất lượng, cùng hệ thống ứng dụng tiện lợi, Hàn Ngữ Kimchi cũng chú trọng vào khâu chăm sóc khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật, hỗ trợ khách hàng được đào tạo bài bản để giúp bạn giải quyết những vấn đề về hệ thống một cách nhanh chóng.

Để liên hệ với chúng tôi, bạn có thể gửi email tới địa chỉ hanngukimchi@gmail.com, hoặc liên lạc qua tin nhắn Kakaotalk hoặc sử dụng hộp thoại chăm sóc khách hàng ở góc dưới bên phải màn hình trang chủ.

27/01/2019

3 phản hồi về "HƯỚNG DẪN HOÀN THÀNH HỌC PHÍ"

  1. Trung tâm kiểm tra lại giúp em khóa học sơ cấp e đã đăng ký và nộp học phí.nhưng chưa nhận được phản hồi.
    Mã 2224
    Id tranthihoat2310@gmail.com

Trả lời tin nhắn

Loại tiền tệ sử dụng

Liên hệ

Email: hanngukimchi@gmail.com

Ai đang online

Hiện giờ không có thành viên nào đang online
top
© Hàn Ngữ Kim Chi. Nền tảng học tập tiếng Hàn online và webinar tương tác trực tiếp với giáo viên