• LOGIN
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Đăng nhập

Visa nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần dành cho người Việt Nam

Từ ngày 1/3/2017, công dân Việt Nam và các nước (trừ 5 nước không được Hàn Quốc miễn visa) sẽ được cấp visa du lịch nhập cảnh nhiều lần trong 5 năm nếu đã từng nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần.

1. ĐIỀU KIỆN:

1. Công dân các nước ngoại trừ Trung Quốc, Cuba, Macedonia, Kosovo, and Syria

2. Trong vòng 3 năm tính đến ngày nộp đơn, không bị phạt hơn 5 triệu won hoặc bị trục xuất do lưu trú quá ngày quy định hoặc vi phạm các luật khác.

3. Điều kiện về việc nhập cảnh thường xuyên: chỉ cần thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau: – HOẶC đã nhập cảnh Hàn Quốc hơn 4 lần trong vòng 2 năm – HOẶC đã nhập cảnh Hàn Quốc tổng cộng hơn 10 lần và trong vòng 2 năm có ít nhất 1 lần nhập cảnh Hàn Quốc.

2. THỦ TỤC:

– Nộp hồ sơ tại các Đại sứ quán/Lãnh sự quán của Hàn Quốc tại các nước.

– Loại visa: C­3­1 có thể nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc trong vòng 5 năm và thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh là 30 ngày.

– Lệ phí: MIỄN PHÍ

– Ngày áp dụng: Từ 01/03/2017

3. Chú ý:

– Ghi rõ và nói nhân viên nhận hồ sơ là xin loại visa nhập cảnh nhiều lần thời hạn 5 năm khi nộp hồ sơ.

– Khi nộp tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội, một bạn được nhân viên đại sứ quán gợi ý thêm các giấy tờ sau cho chắc ăn:

+ Thư mời và giấy bảo lãnh.

+ Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người mời.

+ Giấy xác nhận nghề nghiệp của người mời.

+ Đối với những bạn mời bố/ mẹ của vợ hoặc chồng cần thêm giấy đăng ký kết hôn đã được dịch công chứng.

* Những giấy tờ trên y hệt như visa thăm thân C­3­1.

Nguồn: http://hanquocngaynay.info

27/01/2019

0 phản hồi về "Visa nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần dành cho người Việt Nam"

Trả lời tin nhắn

Loại tiền tệ sử dụng

Liên hệ

Email: hanngukimchi@gmail.com

Ai đang online

Hiện giờ không có thành viên nào đang online
top
© Hàn Ngữ Kim Chi. Nền tảng học tập tiếng Hàn online và webinar tương tác trực tiếp với giáo viên